วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2559

วิวัฒนาการสร้างห่วงยางแฟนซีเพื่อการใช้งาน

อเล็กซาสั่งฟืเลต๎ มินยอง'ที่มี'ชื่อ'ไม่สมตัวเลยครับ มินยอง แปลว่า น่ารัก แตนคงเหมือนเราบอกว่าไดโนเสาร์บรอนโทซอรัสลักตัวมันน่ารักด้วยละ ความจริงสเต๊กนี่อาจจะเป็นก้นทั้งก้นของบรอนโทซอรัสเลยก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม เธอก็กระเดือกมันลงไปทั้งหมด พร้อมด้วยมันฝรั่งทอดในปริมาณพอๆ กับเรืออับปางสักล่าผมสั่ง 'โอเซียน เบอร์เกอร์' นั่นหมายความว่ามันถูกตกแต่งด้านบนด้วยกุ้งกับซีสครับ กุ้งบนเบอร์เกอร์เนี่ยนะ บางทีเขาอาจจะมืมากเกินไปจนต้องพยายามหาทางกำจัดมันทิ้ง ทั้งกุ้งกับไอศกรีมวานิลลาหรือกาแฟที่มืกุ้งอยู,ด้านบน เอาเถอะ มันเข้ากันได้ดีกับนิวเจอร์ชีย์ชาร์โดเนย์ ชึ่งมีรสโลหะค้างอยู่ในลำคอเล็กน้อย แต่ทำให้โลกทั้งใบดูเป็นมิตรและอบอุ่นขึ้นครับเราเดินกลับไปยังโรงแรมด้วยความฮึกเหิมจากการที,ได้ดื่มแอลกอฮอล์ไปปริมาณหนึ่ง พลางท้าทายให้คนบ้าหน้าไหนก็ไดโผล่ออกมาจากที,ซ่อนยุคกอทีกฃองมันชะ แล้วเอาขวานมาจามพวกเรา  ห่วงยางแฟนซีราคา ผมขอโทษอเล็กซาที่เป็นต้นเหตุให้เรามิช่วงเวลาทะเลาะวิวาทกันทั้งวันเรื่องแผนที่และการถามทิศทาง

“ผมขวัญอ่อนเล็กน้อยกับการขับรถคันจิ๋วบนถนนพวกนี้ แต่ตอนนี้ผมได้เรียนรู้แล้วว่าต้องทำอย่างไร ลี่งที่คุณต้องรู้ก็คิอ ถนนหมายเลขอะไรที่คุณต้องไป และคุณกำลังมุ่งหน้าไปทางเหนือ ใต้ ออกหรือตก แล้วที่เหลือก็ง่ายละ ไม่ช้าเราจะอยู่บนถนน 95 มุ่งสู่ทิศใต้ แล้วเราก็จะไปทางนั้นจนถึงไมอามีเลย”“และพรุ่งนี้ฉันจะเรียนวิธีขับเธลมา ออง ออโตมาติก...เกียร์อัตโนมัติ” เธฺอ'ใจอ่อนแล้ว “ฉันจะดูเซ็กชี่ในรถมินิ ว่ามั้ย”“ ห่วงยางแฟนซีเป่าลม คุณดูเซ็กชี่ทั้งข้างใน ข้างนอก ข้างบนรถ และทุกๆ ที่จ้ะ”“บนรถเลยเหรอ คุณนึกภาพฉันใส่ชุดบิกินีอยู่ในแมกกาซีนรถหรือไง” มันฟังดูมีนํ้าโห แต่ดวงตาทั้งสองของเธอไม่มีแววแข็งกระด้างแบบที่มีมาตลอดทั้งวันเลยแม้แต่น้อย เธอดึงผ้าพันคอออก รวมถึงเสื้อไหมพรมคอเต่าที่กำลังสวมอยู่ และเพียงเสียววินาที เธอก็เผยส่วนบนของทรวงอกให้ผมดูดูเหมือนว่าผมจะได้รับการยกโทษจากความล้มเหลวในบอสตันแล้ว และอีกไม,ช้าก็กำลังจะได้เผชิญหน้าอย่างใกล้ชิดขึ้นกับสื้งที่อยู่ใต้คอเสื้อนั้น ผมกล่าวคำภาวนาขอบคุณให้กับเหล้าองุ่นของนิวเจอร์ซีย์ครับตอนนี้ห้องของเราอบอุ่นเต็มที่จนมีทางเลือกแค่ทางเดียวคือเข้านอนแบบเปลือยเปล่า สิ่งนี้ทำให้การคืนดีกันของเราไม่มีอันตรายใดๆแน่นอน แล้วเราก็ซุกตัวในอ้อมกอดอยู่ใต้ผ้านวมหนา และเริ่มสร้างความใกล้ชิดแก่กันและกันให้มากที่สุดมีเพียงอย่างเดียวครับ ผมสงสัยว่าอเล็กชาควรจะปรับเสียงลงลักนิดนะ เธอคอยถามผมด้วยเสียงค่อนข้างดังและในภาษาอังกฤษที่เข้าใจได้ง่าย ว่าผมตั้งใจจะทำอะไรกับร่างกายของเธอในตอนนี้ที่มันเปลือยและ

‘บอบบางต่อการสัมผัสเล้าโลม’ ผมไม่อยากจะขัดใจเธอนะครับ แต่นอกจากเสียงของเธอแล้วเนี่ย บ้านทั้งหลัง ไม่สิ...เมืองทั้งเมืองอยู่ในความเงียบสงัดอย่างน่าขนลุก ผมตัดสินใจแล้วว่าเป็นการดีที่สุดที่จะไม่ทำให้เสียอารมณ์ คือ แทนที่จะบอกปัญหา เรื่อง  แพยางหงส์ เสียง ผมก็แค่-จูบปากเธออย่างรุนแรงจนกะโหลกของผมทำหน้าที่เหมือนฉนวนกันเสียงแบบหนึ่งขณะเดียวกันนั้นพื้นกระดานก็ดูเหมือนจะตรวจจับได้ถึงความ  แปรปรวนในการกระจายนํ้าหนัก และเริ่มจะส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดเหมือนภูเขาสักลูกที่กำลังจะพังทลาย ผมหวังว่าเจ้าของโรงแรมทั้งสองคนจะหลับสนิท หูหนวก หรือไม่ก็ออกไปหลอกหลอนอยู่ที่ไหนลักแห่งผมบีบรัดกล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างกายของผม พร้อมกับดำเนินนโยบาย ‘ทำงานล่าช้ากว่าปกติ ห่วงยางชายหาด ’ อย่างเคร่งครัดแบบที่คนงานฝรั่งเศสจะต้องภูมิใจ แม้กระนั้นการเล่นวิตถารแบบตันตระ ที่ได้รับการฝึกฝนอย่างดุเดือดของผมก็กำลังทำให้ขอบเตียงเหล็กสั่นระรัว และอเล็กซากำลังส่งเสียงอี๊ดอ๊าดเหมือนหนูบ้าจี้จากนั้นเธอก็ยกตัวขึ้นด้วยแขนสองข้าง แล้วทำท่าโก้งโค้งเหมือนวัวออกลูก และคว้าตัวผมให้อยู่ด้านบน ความพยายามทั้งหมดที่จะจำกัดเสียงรบกวนมลายไปสิ้น พื้นกระดานแอ่นกระเด้งกระดอนและส่งเสียงโอดครวญด้วยความทรมาน หัวเตียงตอกผนังเป็นรู และสปริงก็ส่งเสียงแหลมเหมือนเปียโนตัวหนึ่งซึ่งกำลังตกลงจากช่องลิฟต์ ขณะที่เราสองคนแสดงบทเพลงประสานเสียงของชะนีและหมีปา ช่างหัวเจ้าของโรงแรมเถอะ ผมแน่ใจว่าพวกผู้ชายที่ท่าเรือเพ่อร์รี่คงทำท่าเอียงคอสงสัย และเริ่มเตรียมตัวรับมือเฮอริเคนที่จะมาจากทางตะวันออกแล้วละท่ามกลางความเงียบสงบที่ตามมาในตอนท้าย เรานอนแผ่อยู่ตรงนั้นและหัวเราะคิกคักใส่หูฃองอีกฝ่าย“เฮอะ”เราทั้งคู่กลั้นหายใจและฟังเสียงที่กำลังดังขึ้น“เฮอะ”มันดังขึ้นอีกแล้ว เสียงนั้นซัดมากจนผมต้องก้มลงไปดูว่าไมมีใครอยู่ใต้เตียง“เฮอะ”ฟังเหมือนใครบางคนกำลังกล่าวหาใครอีกคน แต้ใคร และอะไรล่ะ“เฮ่อ เฮอะ”ผมคิดออกในที่สุดว่ามันเป็นเสียงผู้หญิงกำลังไออยู่ที่ห้องข้างใต้เราครับ ไม1ไดใอรุนแรงมากด้วย แต่เพดานมันบางจนเราได้ยินเสียงเหมือนกับเธอกำลังยืนอยู่ 1ต้เตียงเราอย่างนันละ

ห่วงยางแฟนซี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น